Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online 5.5 APK with MOD


C tng – C p – ZingPlay online APK with MOD

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online APK Download with MOD Free

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online Android Game Download Free with apk and mod file includes unlimited money and coins, All Latest apk file of Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online updated.

( )

Game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online
Category Board
Users Vote 20674
Requires

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online – Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ Tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Là một game trong cổng game ZingPlay, Cờ Tướng nhanh chóng trở thành một trong những game được yêu thích nhất của Cổng game này

Mỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanh chóng kết thúc ván cờ không? Bạn là người đam mê trong lĩnh vực Cờ Tướng, hãy cùng ZingPlay khai thác chiến thuật đánh cờ của bạn.

===========

Hướng dẫn chơi Game:

Để chơi Cờ Tướng trên ZingPlay bạn cần đăng nhập bằng tài khoản ZingID hoặc kết nối ngay với một trong 3 tài khoản có sẵn trên điện thoại của bạn: ZingMe, Facebook hoặc Zalo. Với rất nhiều cách thức đăng nhập, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm Cờ Tướng của ZingPlay một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.
New version with update art, easy to use.

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online Screenshot

Cờ tướng - Cờ Úp - ZingPlay online  screenshots 1

ID Installed

gsn.zingplay.cotuong

1,000,000+

Rating |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *